TIN MỚI NHẤT: Theo yêu cầu của Học Khu Westminster, trong Niên Khóa 2020-2021 trường chúng ta sẽ nghỉ cho đến khi Học Khu mở cửa cho HỌC SINH đến lớp trở lại. Quý phụ huynh vui lòng check email để xem các thông báo do trường gởi ra! Nếu quý phụ huynh chưa nhận được email, vui lòng liên lạc: cuong.ttvhvn@gmail.com Chúng tôi chân thành cám ơn quý vị ! 

                       
Lễ Hai Bà Trưng
Lễ Hai Bà Trưng
Diễn Hành Tết 2014
Diễn Hành Tết
Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Trường
Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Trường
Văn Nghệ Tết 2014
Văn Nghệ Tết
Lễ Hai Bà Trưng
Lễ Hai Bà Trưng
Văn Nghệ Tết 2014
Văn Nghệ Tết
GHI DANH ĐỂ NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email
KHÁCH THĂM VIẾNG
62,300
Co_Crystal_2Cô Crystal hiện là giáo viên lớp 1B. Cô sinh tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Một vài nét sơ lượt về tiểu sử của cô Crystal:
- 1983: Cô tốt nghiệp Trung Học Long Thành.
- 1987: Cô tốt nghiệp bằng Sư Phạm Ngoại Ngữ Sài Gòn môn Nga Văn. Sau đó, cô giảng dạy môn Nga Văn lớp 6 đến lớp 9 tại trường Trung Học Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
- 1992: Cô tốt nghiệp bằng Cử Nhân Sư Phạm Ngoại Ngữ Đồng Nai môn Anh Văn. Sau đó cô tiếp tục giảng dạy tại trường Trung Hoc Long Thành, Đồng Nai môn Anh Văn trong 7 năm từ lớp 6 đến lớp 9.
- 1999: Cô định cư tại Mỹ và tiếp tục học ngành "Early Childhood Education _ Preschool Teacher" tại trường Orange Coast College. (OCC)
- 2007: Cô tốt nghiệp bằng Associate Degree và Preschool Teacher tại trường OCC. Sau đó, cô là một giáo viên tại trường Sunflower Preschool tại Garden Grove.

Trong năm 2001, 2006 và 2007, cô Crystal đã được chọn để tham dự 3 kỳ khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm Việt Ngữ do ban đại diện các trung tâm Nam California tổ chức.

Cô Crystal gia nhập đại gia đình TTVHVN vào năm 2000.

Tâm nguyện của cô Crystal là, "Yêu quý nghề giáo và mong muốn sẽ mãi mãi vững bước trên con đường dạy học của mình."

1B-content